แจ้งเปลี่ยนสถานที่ตั้งของกองทุนฯ (กยศ.) และเปลี่ยนหมายเลขโทรศัพท์ในการติดต่อ

เนื่องด้วย กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา(กยศ.) ได้ทำการย้ายสำนักงานปัจจุบัน (ธนาคารอาคารสงเคราะห์สำนักงานใหญ่)  ไปยังสำนักงานแห่งใหม่  (อาคาร  เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์) กองทุนจึงขอแจ้งเปลี่ยนสถานที่ตั้งกองทุนฯ แห่งใหม่ และหมายเลขโทรศัพท์ในการติดต่อ ดังนี้

สถานที่ตั้งกองทุน
เลขที่ 89 อาคาร เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 5 – 6
ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง
กรุงเทพมหานคร 10400

หมายเลขโทรศัพท์