อัดรายการถวายพระพรวันเฉลิมพระชนมพรรษา ที่สาครเคเบิ้ล

มหาวิทยาลัยธนบุรี ศูนย์ศรีวัฒนาฯ อัดรายการถวายพระพร วันเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวามหาราช ที่สถานีวิทยุชุมชนสมุทรปราการ สาครเคเบิ้ล นำทีมโดย อ.พรปวีณ์ ถาวรศักดิ์ งานประชาสัมพันธ์ศูนย์ ร่วมด้วย ดร.ปุณยนุช ยังทินนัง อ.สมเกียรติ นามตุ้ย และนักศึกษาจากสโมสรนักศึกษา และตัวแทนนักศึกษาทั้งภาคค่ำ และภาควันอาทิตย์ ขอจงทรงพระเจริญ