ยิ่งสูงวัยยิ่งสูงค่า : ป้าสลิด “ไม่มีใครแก่เกินเรียน” นักศึกษามหาวิทยาลัยธนบุรีศูนย์การศึกษาศรีวัฒนาบริหารธุรกิจ

รปภ.สูงวัย ที่ยังคงมุ่งมั้นและตั้งใจเรียนหนังสือในระดับปริญญาตรี คุณป้าสลิด คำหาญ วัย 57 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยธนบุรีศูนย์การศึกษาศรีวัฒนาบริหารธุรกิจ
จะมาพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นว่า ประโยคที่เรามักได้ยินว่า “ไม่มีใครแก่เกินเรียน”