กิจกรรมไหว้ครูประจำปีกการศึกษา 2560

กิจกรรมไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2560 ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยธนบุรี วิทยาลัยเทคโนโลยีศรีวัฒนาบริหารธุรกิจ ในวันที่ 24 ส.ค. 2560 และวันที่ 27 ส.ค. 2560

สามารถชมภาพเพิ่มเติมได้ที่ facebook ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยธนบุรี วิทยาลัยเทคโนโลยีศรีวัฒนาบริหารธุรกิจ