สาขาการบัญชีมหาวิทยาลัยธนบุรี (ศูนย์ศรีวัฒนา) ร่วมกิจกรรม ปั่น ปันใจ เพื่อน้อง ท่องธรรมชาติ

ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยธนบุรี วิทยาลัยเทคโนโลยีศรีวัฒนาบริหารธุรกิจ ร่วมกิจกรรม ปั่น ปันใจ เพื่อน้อง ท่องธรรมชาติ อำเภอมะนัง เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2560 เพื่อหารายได้สนับสนุนอุปกรณ์กีฬา ให้น้องโรงเรียนบ้านมะนัง จังหวัดสตูล