กิจกรรมโครงการสาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
ขอเชิญนักศึกษาและผู้ที่สนใจร่วมบริจาคสมทบทุนหรือสิ่งของที่จำเป็นให้น้อง ๆ โรงเรียนบ้านท่าลาว จังหวัดเพชรบุรี ในโครงการ "ปันรัก ปันยิ้ม จากพี่สู่น้อง"
สามารถนำสิ่งของมาบริจาคได้ที่ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยธนบุรี วิทยาลัยเทคโนโลยีศรีวัฒนาบริหารธุรกิจ อาคาร 18 ชั้น 1 ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ต.ค. 60