ตรวจประกันคุณภาพภายในระดับสาขา ณ ที่ตั้ง

การประเมินประกันคุณภาพภายใน สาขาการบัญชี ได้คะแนนที่ 3.59
การประเมินประกันคุณภาพภายใน สาขาการตลาด ได้คะแนนที่  3.43
การประเมินประกันคุณภาพภายใน สาขาการจัดการ ได้คะแนนที่
การประเมินประกันคุณภาพภายใน สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ได้คะแนนที่  3.44