วันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม 2561 ท่าน ผศ.ดร.อุไรรัตน์ แย้มชุติ และท่านอาจารย์ปรีชา ศิริสะอาด ให้เกียรติเปิดโครงการ “เราเปลี่ยน โลกเปลี่ยน” ในกิจกรรม “แก้วเดียวเฟี้ยวทั้งชีวิต” ของสาขาวิชาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยธนบุรี วิทยาลัยเทคโนโลยีศรีวัฒนาบริหารธุรกิจ