ประมวลภาพซ้อมย่อยพิธีประทานปริญญาบัตร ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีศรีวัฒนาบริหารธุรกิจ

ประมวลภาพซ้อมย่อยพิธีประทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2560-2561 ในวันที่ 9 ธันวาคม 2561 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีศรีวัฒนาบริหารธุรกิจ สามารถชมภาพเพิ่มเติมได้ที่เพจ Tru-Stech กิจกรรม และ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยธนบุรี      วิทยาลัยเทคโนโลยีศรีวัฒนาบริหารธุรกิจ